365 hoạt động Toán học thú vị rèn luyện IQ

365 hoạt động Toán học thú vị rèn luyện IQ

  • NH05771
169,000
Nhà cung cấp:Đinh Tị
Tác giả:Wonder House Books
Nhà xuất bản:Hà Nội
Hình thức bìa:Bìa Mềm

365 Hoạt Động Toán Học Thú Vị Rèn Luyện IQ

Trẻ nhỏ thường cảm thấy toán là một bộ môn rất khó nhằn. Trẻ bảo rằng các khái niệm toán học quá khó hiểu. “Con không hiểu đâu, khó quá” là câu mà người lớn thường được nghe. Nhưng không có gì thú vị, thiết thực và hấp dẫn hơn toán học khi bạn hiểu các khái niệm và cách ứng dụng chúng.
Lần đầu tiên trẻ làm quen với toán học là thông qua các con số. Khi trẻ càng lên lớp cao hơn ở trường, những con số này càng trở nên lớn hơn. Sớm thôi, trẻ sẽ được giảng dạy và thực hành áp dụng các khái niệm nâng cao như phép trừ, phép nhân và những thứ tương tự ở lớp vào cuộc sống thường nhật. Một vài trẻ có lẽ vẫn còn bối rối với quá trình này.

365 hoạt động Toán học thú vị rèn luyện IQ đóng “vai trò kép” trong việc giúp toán học trở nên thú vị đối với trẻ. Cuốn sách không chỉ giới thiệu các khái niệm khác nhau mà còn cung cấp rất nhiều bài tập để trẻ hiểu sâu các khái niệm ấy. Các khái niệm được giải thích phù hợp với độ khó của chúng (mức độ này sẽ tăng dần). Hơn nữa, mối tương quan giữa các khái niệm cũng được giải thích cặn kẽ. Cụ thể, trẻ sẽ được hướng dẫn về phép cộng, phép trừ, phép nhân, phép so sánh, phép chia và thậm chí cả bảng biểu. Các khái niệm về thời gian, tiền tệ và đo lường cũng được giải thích một cách dễ hiểu và có nhiều bài luyện tập đi kèm.

 

Bình luận